Tin tức

Tin tức
03 - 06 - 2023

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU - TRÀ DÂU MR. ĐỎ

Nhượng quyền thương hiệu Trà dâu Mr. Đỏ là một ý tưởng kinh doanh độc đáo đang được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về các vấn đề nhượng quyền và có thêm những thông tin hữu ích.
16 - 03 - 2022

Nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu của riêng mình?

Nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu của riêng mình? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh. Bởi lẽ, mỗi sự lựa chọn đều có những vấn đề riêng mà bạn cần phải đối mặt. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích và có quyết định riêng cho mình nhé.
16 - 03 - 2022

Các Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Dâu Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Bạn đã từng uống trà dâu chưa? Đây chính là loại trà đã được nhiều người biết đến với mùi vị ngọt ngào và thơm ngon. Không chỉ nhiều dưỡng chất mà loại trà này còn bổ dưỡng với công dụng tốt cho tiêu hóa và tốt cho xương. Cạnh đó, loại trà này còn có những tác dụng khác bổ ích cho thể trạng của bạn. Hãy cùng Farm Nhà Việt nghiên cứu những thông tin về thành phần dưỡng chất và tác dụng của trà dâu đem đến nhé!
16 - 03 - 2022

Một Số Lưu Ý Trước Khi Kinh Doanh Đồ Uống Mà Bạn Nên Biết

Một Số Lưu Ý Trước Khi Kinh Doanh Đồ Uống Mà Bạn Nên Biết
16 - 03 - 2022

5 Kinh Nghiệm Bán Đồ Uống Bạn Ước Gì Biết Sớm Hơn

5 Kinh nghiệm xương máu mà Trà Dâu Mr Đỏ đúc kết ra sau qua trình khởi nghiệp. Mời các bạn đọc cũng tìm hiểu thử nhé
16 - 03 - 2022

14 Lĩnh vực nhượng quyền kinh doanh hấp dẫn ở Việt Nam

Ngày nay, nhượng quyền kinh doanh - Franchise được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, từ ẩm thực đến bán lẻ, dịch vụ. Bất kỳ ngành nghề nào có tài sản sở hữu trí tuệ, có thiết lập hệ thống kinh doanh hiệu quả đều có thể nhượng quyền.
16 - 03 - 2022

Ý Tưởng Kinh Doanh Với Số Vốn Nhỏ Từ Vỉa Hè

Bạn muốn khởi nghiệp start up một công việc kinh doanh của riêng mình. Nhưng hạn chế về số vốn thì bạn hãy tham khảo một số hình thức khởi nghiệp từ vỉa hè sau. 
12 - 04 - 2022

SIÊU LỢI NHUẬN TỪ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN CỦA TRÀ DÂU MR ĐỎ

Trà Dâu Mr Đỏ là chuỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống đã có chỗ đứng trên thị trường. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quảng cáo PR, Marketing là vô cùng mạnh mẽ. Điều này tác động mạnh mẽ đến với lượng khách hàng đặc biệt đối với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống nhỏ lẻ.
29 - 04 - 2022

Cách làm hồng trà dâu thơm ngon đơn giản

Cách làm hồng trà dâu thơm ngon siêu đơn giản để giải nhiệt mùa hè của bạn. Theo dõi bài viết dưới đây cùng Trà Dâu Mr.Đỏ tìm hiểu!
03 - 05 - 2022

[Giải đáp] Quả dâu tằm ngâm đường có tác dụng gì?

Dâu tằm là loại quả phổ biến ở Việt Nam được chế biến thành nhiều món ngon và tốt cho sức khỏe. Vậy quả dâu tằm ngâm đường có tác dụng gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trà Dâu Mr Đỏ để tìm hiểu!
05 - 05 - 2022

Gợi ý [Top5+] Món ngon từ dâu tằm giúp giải nhiệt ngày hè

Dâu tằm là loại quả phổ biến tại Việt Nam có công dụng rất lớn đối với sức khỏe của con người. Hãy cùng Trà dâu Mr đỏ tìm hiểu về các món ngon từ dâu tằm
05 - 05 - 2022

Các cách làm trà dâu tây ngâm với công thức cực đơn giản

Cách làm trà dâu tây ngâm thơm ngon siêu đơn giản giúp mang lại năng lượng sảng khoái và hương vị tươi mắt cho ngày hè của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Trà dâu Mr Đỏ!
Zalo