Ý Tưởng Kinh Doanh Với Số Vốn Nhỏ Từ Vỉa Hè

Ý Tưởng Kinh Doanh Với Số Vốn Nhỏ Từ Vỉa Hè
Ngày đăng: 16/03/2022 11:16 PM

Hình Thức Khởi Nghiệp Từ Vỉa Hè

1. Bán nước uống trái cây, trà sữa, cà phê mang đi

Với hình thức kinh doanh t này bạn chỉ cần số vốn nhỏ là bạn đã có thể bắt đầu rồi. Chỉ với một mặt bằng nhỏ, chi phí bỏ ra không nhiều nhưng nếu bạn chăm chỉ, cởi mở và thân thiện, nguyên liệu được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thì bạn sẽ thu về một lợi nhuận không hề nhỏ, nếu có duyên với việc bán hàng thì hàng của bạn sẽ rất đông khách.

Bán nước uống trái cây, trà sữa, cà phê mang đi

Bán nước uống trái cây, trà sữa, cà phê mang đi

2. Bán quần áo từ vỉa hè

Với việc bán quần áo trên vỉa hè, bạn không cần phải bỏ ra một số vốn quá lớn bởi do bạn không cần phải thuê mặt bằng kinh doanh, đầu tư trang thiết bị của một shop, cửa hàng mà bạn chỉ một số tiền để chuẩn bị một khung treo đồ, một tấm biển ghi bán quần áo đồng giá từ 100.000-150.000 đồng và đầu tư nhập quần áo về. Bên cạnh đó vỉa hè là nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng đi qua nên việc bán quần áo tại vỉa hè cũng thu được một mức thu nhập tương đối tốt.

Với hình thức kinh doanh này thì bạn nên nhớ là việc bán hàng tại vỉa hè chỉ phù hợp với những mặt hàng quần áo giá rẻ. Cho nên, nếu bạn nhập những mặt hàng thời trang quá đắt thì rất khó có người mua, bởi nếu họ muốn mua những sản phẩm đắt tiền thì họ đã đến những cửa hàng thời trang rồi.

kinh doanh quân áo

 

Kinh doanh quần áo

3. Bán đồ ăn sáng vỉa hè

Đây cũng là một cách đầu tư không cần tốn quá nhiều tiền, bởi bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc xe đẩy, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến những loại đồ ăn sáng mà bạn bán như bánh mì, xôi, bánh bao, thịt xiên, xúc xích, sữa,... Sau đó bạn hãy chọn cho mình một địa điểm có thể thu hút được nhiều khách hàng như cổng trường, cổng bệnh viện để bạn có thể bán được đồ ăn sáng.
 

Kinh doanh đồ ăn sáng

Kinh doanh quân áo
Bạn có thể tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng bang rôn, khẩu hiệu, trang trí decal. Và điều quan trọng nhất là bạn phải có một nguồn hàng ổn định và chất lượng phải được đảm bảo an toàn, sự chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ thành công với hình thức kinh doanh này.

Cơ Hội Nhượng Quyền Trà Dâu Mr.Đỏ
VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH DƯƠNG THỊ GROUP
Địa chỉ: 39/1Q Phan Cát Tựu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9031 (Nhượng quyền)
Email: tradaumr.do@gmail.com

Zalo